Skip to content

สารบัญทัวร์ :ทัวร์เกาะพีพีทัวร์เกาะรายา-เฮทัวร์สิมิลัน-สุรินทร์ทัวร์กระบี่ทัวร์อ่าวพังงาเขาตะปู ทัวร์เกาะไข่ – ทัวร์ครึ่งวัน – ทัวร์าตามารันดำน้ำ Scubaบัตรชมโชว์

บริษัททัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตชิลล์ทราเวล

เที่ยวภูเก็ตบายใจไปกับภูเก็ตชิลล์ บริษัททัวร์ภูเก็ต

นี่เป็นคำนิยามสั้นๆของเรา “ภูเก็ตชิลล์” บริษัททัวร์ภูเก็ต โดยคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับแนวคิดการดูแล ให้บริการแก่ลูกค้า เหมือนเพื่อนดูแลเพื่อน เพื่อให้เพื่อนๆได้เที่ยวกันแบบ สบายใจ เรามีบริการทัวร์หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นทัวร์ชมเมืองภูเก็ต(City Tour) หรือทัวร์ทะเลเที่ยวชมความงาม และกิจกรรมต่างๆของหมู่เกาะจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และชายฝั่งทะเลอันดามัน หรืออ่าวไทย โปรแกรมโชว์ต่างๆ เช่น ภูเก็ตแฟนตาซี คาร์นิวัลเมจิก สยามนิรมิต ไซม่อนคาบาเรต์ โชว์โลมา ทุกโปรแกรมทัวร์เราคัดสรรทัวร์คุณภาพมาให้บริการท่านแล้ว และเราพร้อมประสานงานอำนวยความสะดวกให้การเดินทางของท่าน สนุก ราบรื่น บายใจอย่างแน่นอน

ภูเก็ตชิลล์ ออฟฟิตทัวร์

เดินทางสบายใจกับ บริษัททัวร์ภูเก็ต ผู้ให้บริการมืออาชีพตรวจสอบได้

ภูเก็ตชิลล์ทราเวล โดยนางสาวสุนิษฐ์รดา สุยะ ได้จดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการธุรกิจนำเที่ยวทะเบียนเลขที่ 32/01357 ( ตรวจสอบทะเบียนทัวร์ คลิกที่นี่ ) และยังมีประกันอุบัติเหตุ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา ในวงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ให้ท่านเที่ยวปลอดภัย สบายใจ ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์

บริษัททัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตชิลล์

แผนที่ตั้งสำนักงาน บริษัททัวร์ ภูเก็ตชิลล๋

บริษัททัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตชิลล์ พร้อมให้บริการ

เราคือทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่มีความรักในงานบริการด้านการท่องเที่ยว และยังคลุกคลีในวงการทัวร์ ท่องเที่ยว และจัดทริปทัวร์มากกว่า 10 ปี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ท่านนึกถึงเรา ปรึกษา สอบถามกับเรา เราพร้อมให้คำปรึกษา เรื่องการท่องเที่ยว ฟรี ไม่มีข้อจำกัด หากคิดถึงเรื่องเที่ยวภูเก็ต โปรดคิดถึงเรา ภูเก็ตชิลล์

บริษัททัวร์ภูเก็ต

วัสดีค่ะ ปิ๊กค่ะ ปิ๊กเป็นลูกหลานเชื้อสายจีนภูเก็ต เติบโตมาในจังหวัดภูเก็ต ปิ๊กเริ่มทำงานในวงการทัวร์มาตั้งแต่ปี 2011 และได้มีโอกาสเรียนรู้งาน ในบริษัทเรือนำเที่ยว
และโรงแรม รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตด้วย
ปิ๊กรู้สึกยินดีทุกครั้งเมื่อมีผู้สนใจสอบถาม และขอคำแนะนำ เกี่ยวกับที่กิน ที่เที่ยวในภูเก็ต
 ปิ๊กอยากถ่ายทอด ให้ท่านได้สัมผัสความเป็นภูเก็ต ด้วยประสบการณ์ที่มี มากว่า 30 ปีที่เติบโตที่นี่ และประสบการณ์ ทางด้านการท่องเที่ยว
และการบริการ 10 กว่าปี พร้อมดูแล และให้บริการ
ท่านจะต้องหลงรักภูเก็ตด้วยแน่นอนเลยค่ะ

บริษัททัวร์ภูเก็ต

สวัสดีค่ะชื่อไลลานะคะ เป็นชื่อจริงๆที่ไม่ใช่ฉายาหรือชื่อในวงการค่ะ ไลลาเติบโตมากับภูเก็ต เป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบทะเล ชอบท่องเที่ยวชอบพบเจอผู้คนใหม่ๆการเลือกมาเรียนที่ภูเก็ตจึงเป็นเหตุผลนึงที่จะได้ใกล้ชิดกับทะเลทุกวัน ด้วยความที่มีที่เที่ยวค่อนข้างหลากหลาย ตอบโจทย์สายเที่ยวทุกรูปแบบ ให้เล่าทั้งวันก็ไม่มีวันจบเลยค่ะ หากมีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตเมื่อไหร่ ให้ไลลาแนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวคูลๆให้นะคะ รับรองว่ามาครั้งเดียวรู้จักภูเก็ตได้ดีเหมือนคนภูเก็ตเลยทีเดียวเลยค่ะ

บริษัททัวร์ภูเก็ต

สวัสดีครับ เอียด ครับ ผมชื่นชอบการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เดินทางแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ การได้ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆด้วยตัวเอง ทำให้เราค้นพบความหมายของชีวิตมากขึ้น การที่ได้เป็นหนึ่งในทีมงานภูเก็ตชิลล์ จึงเหมือนเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผมได้มีโอากาสถ่ายทอด ประสบการณ์ ของการเดินทาง และการท่องเที่ยว ของจังหวัดภูเก็ตให้กับคนอื่นๆ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากทุกท่าน ได้มาใช้บริการกับเรา ภูเก็ตชิลล์

ทำไมถึงต้องเลือกไปเที่ยวกับภูเก็ตชิลล์

บริการทัวร์คุณภาพ โดยทีมงานคนรุ่นใหม่ โปรแกรมทัวร์หลากหลาย ครบทุกความต้องการ จองง่าย ตอบแชตไว เต็มใจให้บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส

ทัวร์เชื่อถือได้

บริษัททัวร์ภูเก็ตชิลล์ จดทะเบียนเป็นผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว ททท.เลขที่ 32/01357 สามารถตรวจสอบได้

ติดต่อสอบถามได้ง่าย ทุกช่องทาง

สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์โทร 0812599099, 0616609099 หรือไลน์ไอดี @phuketchill (มี @)

คืนเงิน 100% หากไม่ได้เดินทาง

กรณีที่มีฝน หรือพายุทำให้เรือออกเดินทางไม่ได้ หรือ กรณีแจ้งยกเลิกล่วงหน้า ก่อนเดินทาง 7 วัน เรายินดีคืนเงิน 100% ทุกกรณี

มีโปรแกรมทัวร์เยอะ หลากหลาย

บริษัททัวร์ภูเก็ตชิลล์ คัดสรรโปรแกรมทัวร์ดีๆมากมาย พร้อมทั้งแพ็คเกจทัวร์ ราคาโปรโมชั่น สามารถติดตามได้จากช่องทางเว็บไซต์ ไลน์ และเพจเฟสบุ๊ค

ประกันการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว

วงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ให้ท่านเที่ยวปลอดภัย สบายใจ ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์