Skip to content

บัตรสวนน้ำอันดามันดา

คนไทย ราคาพิเศษ

บัตรสวนน้ำอันดามันดา : Highlight แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต บนพื้นที่ 56 ไร่ ด้วยโซนเครื่องเล่นทั้ง 5 ธีมโซน สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นกว่า 25 ชนิด รวมไปถึงสไลเดอร์ที่น่าตื่นเต้นกว่า 12 สไลเดอร์ โซนเครื่องเล่นที่มีทะเลเทียมคลื่นยักษ์ที่สูงที่สุดในไทย ซึ่งมีความสูงถึง 3 เมตร อีกทั้งยังมีพื้นที่ร้านค้าปลีกบนพื่นที่ขนาด 400 ตร.ม. พร้อมกับบูธถ่ายภาพ และตู้ล็อคเกอร์กว่า 1,100 ตู้ ห้องอาบน้ำ 65 ห้อง ห้องน้ำ 38 ห้อง และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า 18 ห้อง

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. 

โปรแกรม บัตรสวนน้ำอันดามันดา

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต สนุกสนานกับเครื่องเล่นกว่า 25 ชนิด และในทั้ง 5 ธีมโซน รวมทั้งสไลเดอร์มากมายสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต ไปจนถึงผู้ใหญ่

1. โซน The Pearl Palace ท่านสามารถเช่าล็อกเกอร์เก็บของ และผ้าขนหนูได้ที่นี่ (ไม่รวมในราคาบัตรผ่านประตู)
2. โซน Coral World ซึ่งเป็นธีมโซนที่เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีเด็ก และเด็กเล็ก ด้วยเครื่องเล่นสไลด์เดอร์หลากสี เหมาะสำหรับคุณหนูๆ อีกทั้งยังมี เก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน
3. โซน The Great Andaman Bay จุดรวมเครื่องเล่นสุดท้าทาย อย่างเช่น Eagle Flyer และ Rock N’ Raft ที่มีการจำกัดส่วนสูง ไม่แนะนำสำหรับคุณหนูๆ แต่ก็ยังมี Andamanda Bay ทะเลจำลอง ที่จะสร้างคลื่นทะเลซัดออกมา เหมือนทะเลจริง ซึ่งมีความลึกสูงสุดประมาณ 2 เมตร น้องๆสามารถนำห่วงยางมาลอยน้ำเล่นได้ในบริเวณนี้ แต่จะควรต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองด้วยนะคะ
4. โซน Naga Jungle ในธีมโซนนี้จะมีศูนย์อาหาร Tropical Beach Restaurant และเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น อย่างเช่น Cobra Curls, Dragon’s Drop, และ Garuda Soars ซึ่งมีการจำกัดอายุ และส่วนสูงของผู้เล่น
5. โซน Emerald Forest ซึ่งประกอบด้วยเครื่องเล่น Flight of the Kinnaree, Angel’s Slides, และเครื่องเล่นสุดฮิตอย่าง Flow Rider ซึ่งจะเป็นเครื่องเล่นเซิร์ฟบอร์ด สำหรับท่านที่ไม่มีพื้นฐาน จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ และสอนการเล่นตั้งแต่เริ่ม

ทางสวนน้ำมีบริการห้องอาบน้ำ และไดร์เป่าผม และท่านสามารถเลือกดูของฝากที่ระลึกได้ที่จุดทางออก

รูปภาพ บัตรสวนน้ำอันดามันดา

โปรแกรมนี้รวม

1.  บัตรผ่านประตูสวนน้ำอันดามันดา 
2. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมนี้ไม่รวม

1. รถรับ-ส่งสวนน้ำอันดามันดา
2. มัคคุเทศก์ อาหาร และ เครื่องดื่ม
2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
3. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
4. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการจอง สวนน้ำอันดามันดา

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้
4. อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือแตกต่างเล็กน้อย กรณีสภาพอากาศไม่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ คืนเงินมัดจำเต็ม เมื่อทัวร์ออกเดินทางไม่ได้

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง