Skip to content

บ้านตีลังกา ภูเก็ต

คนไทย ราคาพิเศษ

Highlight :บัตรเข้าชมบ้านตีลังกา
หลายคนน่าจะเคยเห็นสถานที่แปลกๆ เช่นเดียวกับบ้านตีลังกาของเมืองนอกกันบ้างแล้ว แต่ตอนนี้ในเมืองไทยเองก็มีบ้านกลับหัวแล้วเหมือนกัน ที่บ้านตีลังกา Baan Teelanka – The Upside Down House ที่ให้คุณเต้น เดิน คลาน บนเพดานบ้านได้ดั่งใจ

บัตรเข้าชม บ้านตีลังกา

บ้านตีลังกา ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ถนนบายพาส) เส้นเข้าเมืองภูเก็ต ก่อนถึงสยามนิรมิต เป็นจุดเช็คอินที่เที่ยว แห่งแรก และแห่งเดียว ของจังหวัดภูเก็ต ที่ออกแบบให้เฟอร์นิเจอร์ ของเครื่องใช้ทั้งหมด ถูกจัดตั้งแสดงในรูปแบบที่ตีลังกากลับหัว เป็นสถานที่ถ่ายรูปที่น่าสนใจ และอยากแนะนำให้ท่านได้มีโอกาสเยี่ยมชม

ตัวบ้านตีลังกานั้นเป็นบ้านสไตล์ตะวันตก 3 ชั้น มีห้องหับต่างๆ ทั้งห้องรับแขก ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำ เหมือนบ้านปกติทุกประการ แค่ทั้งหมดนี้จะกลับหัวไปอยู่บนเพดานแทน เพียงอาศัยมุมกล้องในการช่วยเล็กน้อย รูปที่คุณถ่ายก็จะออกมาคล้ายกำลังกลับหัวอยู่จริงๆ ซึ่งทางเข้าตัวบ้าน จะเป็นหน้าต่างของห้องใต้หลังคา และโถงบ้านจะอยู่ที่ชั้น 3 กลับกันแทน พลาดไม่ได้กับมุมไฮไลท์ รถตุ๊กๆที่อยู่ชั้น 3 ของตัวบ้าน 

นอกจากนี้แล้วยังมีสวนหลังบ้านเป็น “สวนพิศวง” ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เป็นเขาวงกตอนาดย่อมๆ เนื้อที่ 1,000 ตารางเมตร ไว้ท้าทายความสามารถในการหาทางออก แต่ใครที่ผ่านออกมาแล้วอย่าคิดว่ากลับเข้าไปอีกทีจะเหมือนเดิมล่ะ เพราะว่าทางออกจะโดนเปลี่ยนทุกวัน

ท่านสามารถเข้าเยียมชมบ้านตีลังกา ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

รูปภาพ บ้านตีลังกา

โปรแกรมนี้รวม

1. บัตรเข้าชมบ้านตีลังกา

โปรแกรมนี้ไม่รวม

1.  รถรับ-ส่ง 
2. มัคคุเทศก์ อาหาร และ เครื่องดื่ม
3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
4. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
5. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

หมายเหตุ เงื่อนไข

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้
4. อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือแตกต่างเล็กน้อย กรณีสภาพอากาศไม่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ คืนเงินมัดจำเต็ม เมื่อทัวร์ออกเดินทางไม่ได้

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง