Skip to content

บัตรคาร์นิวัลเมจิก

บัตรเข้าชมคาร์นิวัลเมจิก

คนไทย ราคาพิเศษ

Highlight : บัตรคาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ชมการแสดงพาเหรดสุดอลังการ ที่ยาวที่สุดในโลก ร่วมถ่ายภาพกับแสงสีเมืองไฟ สถานที่จัดแสดงไฟ ด้วยหลอดไฟ LED กว่า 40 ล้านดวง บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เพลิดเพลินกับจุดถ่ายรูปมากมาย สนุกสนานกับลูกเล่นที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆของธีมปาร์ค ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำสุดหรรษา TOYLET, ถังขยะพูดได้ และกำแพงเปลี่ยนสีที่รอท่านมาค้นพบ

บัตรคาร์นิวัลเมจิก

คาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ หาดกมลา อำเภอกะท๔้ จังหวัดภูเก็ต โดยมีบริเวณติดกับภูเก็ตแฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจกับคาร์นิวัลเมจิกธีมปาร์ค ซึ่งจะมาในธีมของงานเฉลิมฉลอง เทศกาลงานรื่นเริงที่มีการตกแต่งประดับประดาด้วยแสงไฟหลากสีมากมาย ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ท่านได้ร่วมสนุกสนานไปกับบรรยากาศของแสงไฟนามค่ำคืน ซึ่งจะมีโซนเปิดให้เข้าชม ทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน ดังนี้

1. คาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) – โซนอาคารร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก ได้มีการออกแบบตกแต่งด้วยแสงไฟสีสันสดใสสวยงามในแบบของงานคาร์นิวัล พร้อมร่วมสนุกสนาน โซนเกมส์ เครื่องเล่นมากมาย เช่นม้าหมุนเด็ก ชิงช้าสวรรค์เด็ก เครื่องเล่น VR ซุ้มปาเป้า และกิจกรรมอื่นๆมากมาย 
2. เบิร์ดออฟพาราไดส์ (Bird of Paradise) – ภัตตาคารอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุด มีการตกแต่งรายล้อมไปด้วยนกยูงที่ยิ่งใหญ่ สามารถรองรับผู้มาเยือนได้ถึง 3000 ที่นั่ง มีอาหารให้ท่านได้เลือกทานมากมายกว่า 100 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารอินเดีย อาหารฮาลาล และอาหารมังสวิรัติ 
3. โรงละครริเวอร์พาเหรด (River Palace) – โรงละครขนาดใหญ่ที่จุผู้เข้าชมได้ถึง 2200 ที่นั่ง ด้วยเวทีการแสดงที่กว้าง 22 เมตร และยาวถึง 70 เมตร
 มีการแสดงขบวนพาเหรด ชุด ริเวอร์คาร์นิวัล (River Carnival) อินดอร์พาเหรดแบบรับชมในโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในโลก สัมผัสประสบการณ์ในการรับชมการแสดงคล้ายกับท่านได้ล่องเรือขนาดใหญ่ ชมขบวนแห่พาเหรด ซึ่งมีจำนวนมากถึง 88 ลำ ซึ่ง 1 ในนั้นมีความยาวกว่า 70 เมตร ยาวที่สุดในโลก ที่มาพร้อมเหล่านักแสดงในชุดคาร์นิวัล
4. คิงดอมออฟไลท์ (Kingdom of Lights) – มหัศจรรย์เมืองไฟ ที่มีการนำการดัดเหล็กเป็นลวดลายสวยงาม ประดับตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED ซึ่งท่านสามารถชมเมืองไฟได้แบบพาโนรามารอบทิศทาง

โครงการคาร์นิวัลเมจิกแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวงการแหล่งท่องเที่ยวของไทยและของโลกหลายอย่าง โดยล่าสุดได้รับรางวัลสถิติโลก Guinness World Records ถึง 9 รางวัลคือ
1. รถพาเหรดที่ยาวที่สุดในโลก
2. การแสดงแสงสีเสียงที่ใช้ไฟ LED มากที่สุดในโลก
3. รูปปั้นไฟ LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
4. โครงสร้างไฟ LED ใหญ่ที่สุดในโลก
5. 
ตู้ป๊อปคอร์น (Popcorn machine) ใหญ่ที่สุดในโลก
6. โคมระย้า (Chandelier) ใหญ่ที่สุดในโลก
7. รูปปั้นเปเปอร์มาเช่ (Paper-mache) ใหญ่ที่สุดในโลก
8. กรอบเวที (Proscenium) สูงที่สุดในโลก
และ 9. รถตู้ที่ติดไฟLEDมากที่สุดในโลก
ซึ่งเปิดให้เข้าชมทุกวันจันทร์, พุธ, และเสาร์ ตั้งแต่
วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565เป็นต้นไป

ตาราง โปรแกรม บัตรคาร์นิวัลเมจิก

16.30 เจ้าหน้าที่รอรับที่โรงแรมที่พักของท่าน (เวลารับที่แน่นอนขึ้นอยู่กับเที่ยวบินของลูกค้านะคะ)
17.30 เดินทางถึงคาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ธีมปาร์คเปิดใหม่แห่งที่สองของภูเก็ตแฟนตาซี ที่ได้รับรางวัลกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดมากถึง 9 รางวัล 
xx.xx เที่ยวชมถนนช็อปปิ้ง คาร์นิวัลฟันแฟร์ (โซน1) ศูนย์รวมเครื่องเล่นและ VR แสนสนุกมากมาย
18.00 รับประทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารเบิร์ดออฟพาราไดส์ (โซน2) ภัตตาคารอาหารสุดหรูเหมือนนั่งอยู่ในสวนสวรรค์
20.30 ตื่นตาตื่นใจกับ การแสดงในชื่อ “ริเวอร์คาร์นิวัล” ขบวนพาเหรด ที่ยาวที่สุดในโลกซึ่งมีความยาวถึง 70 เมตรภายในโรงละครริเวอร์พาเลส (โซน3) โรงละครที่ใหญ่ที่สุดในโลก 
21.30 เที่ยวชมและสัมผัสกับแสงไฟของเมืองไฟ (คิงดอมออฟไลท์) (โซน4)สัมผัสกับเมืองไฟที่ประดับประดาด้วยหลอดไฟ LED กว่า 40 ล้านดวงในพื่นที่กว่า 9 โซน
22.30 เจ้าหน้าที่รถรอรับท่านที่ประตูทางออกคาร์นิวัลเมจิก เพื่อส่งท่านกลับโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ

ภาพความประทับใจ โปรแกรม คาร์นิวัลเมจิก

บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก
บัตรคาร์นิวัลเมจิก

โปรแกรมนี้รวม

1. บัตรค่าเข้าชมคาร์นิวัลเมจิก พร้อมอาหารค่ำ
2. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมไม่นี้รวม

1. รถรับ-ส่งคาร์นิวัล เมจิก
2. มัคคุเทศก์
3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
4. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
5. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

หมายเหตุ เงื่อนไข

1. กรณีออกตั๋วบัตรเข้าชมในวันเดินทางแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือคืนเงินได้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
2. หากต้องการเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 24 ชม. ก่อนเวลาปาร์คเปิดทำการ ณ วันที่เข้าชม
3. หากต้องการยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
4. กรณีเกิดเหตุสุดวิสัย หรือเกิดภัยพิบัติธรรมชาติ ตารางเวลาการเข้าชม อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพื่อความสนุกสนานในการรับชม และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ 

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง