Skip to content

ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต​

คนไทย ราคาพิเศษ

ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต Highlight : เตรียมตัวให้พร้อมไปรับความสดชื่น กับซิตี้ทัวร์เมืองภูเก็ต ด้วยสถาปัตยกรรมเมืองเก่า ตึกชิโนโปรตุกีส บริเวณถนนถลาง และซอยรมณีย์ จุดถ่ายรูปเช็คอิน ไม่ว่าจะเป็น ตึกนาฬิกา แยกธนาคารชาร์เตอร์ และซุ้มโค้งทางเดินใต้อาคาร “หง่อคาขี่” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัดวาอารามที่สวยงาม มีนักแสดงดาราชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก ได้เคยมาเยี่ยมถ่ายภาพ อวดลงโซเชียลอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงจุดชมวิวที่สวยงามหลายแห่ง ซึ่งสามารถมองเห็นทะเลอันดามัน และวิวเมืองที่สวยมาก ด้วยวิวพาโนรามา และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่โรแมนติกสุดๆ

โปรแกรม ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต

14.00 เดินทางถึงจังหวัดภูเก็ต เจ้าหน้าที่รอรับที่ประตู ผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ สนามบินนานาชาติภูเก็ต หรือโรงแรมที่พักของท่าน (เวลารับที่แน่นอน ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินของลูกค้านะคะ)
15.00 ออกเดินทาง ชมบรรยากาศอาคาร ภายในย่านตึกเก่าเมืองภูเก็ต ซึ่งยังคงอนุรักษ์ไว้ส่วนมาก โดยลักษณะจะเป็นตึกซึ่งสร้าง ขึ้นสมัยร้อยกว่าปีมาแล้ว เมื่อครั้งที่กิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกเหล่านี้ได้รับอิทธิพล จากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสาน กับตะวันตกหรือที่เรียกว่า สถาปัตยกรรมแบบ ชิโน – โปรตุกีส ที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม เหมาะกับการเก็บภาพเป็นที่ระลึก
15.45 ชมวิวทิวทัศน์ บรรยากาศของตัวเมืองภูเก็ต จากจุดชมวิวเขารัง
16.30 แวะเลือกซื้อของฝากจากภูเก็ต อาทิเช่น ขนมเต้าส้อ เม็ดมะม่วง ไข่มุก ผ้าบาติก และอื่นๆ
17.00 เดินทางถึง วัดไชยธาราราม หรือวัดฉลอง นมัสการหลวงพ่อแช่มเพื่อเป็นสิริมงคล หากใครมาเที่ยวเมืองภูเก็ต แล้วไม่ได้ไปสักการะบูชาหลวงพ่อแช่ม ก็เหมือนกับไม่ได้ไปเยือนภูเก็ต
17.30 เดินทางถึง จุดชมวิวสามอ่าว แบบ”พระจันทร์เสี้ยว” เป็นจุดชมทิวทัศน์ยอดนิยมเช่นเดียวกับแหลมพรหมเทพ นักท่องเที่ยวนิยมมาแวะพักชมทิวทัศน์ที่นี่ ก่อนไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ
18.00 ออกเดินทางต่อไปยัง แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวย สุดแสนจะโรแมนติก ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พักผ่อนชมวิวตามอัธยาศัย
19.00 ถึงโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ 

รูปภาพโปรแกรม ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต

แพคเก็จนี้รวม

1. รถนำเที่ยวชมเมืองภูเก็ต พร้อมน้ำมัน และคนขับรถ
3. ค่าเข้าชมสถานที่ ตามระบุในรายการ 
4. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

แพคเก็จนี้ไม่รวม

1. มัคคุเทศก์ (คนขับรถสามารถให้คำแนะนำได้ค่ะ)
2. อาหาร และ เครื่องดื่ม
3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
4. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
5. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

ข้อแนะนำในการเที่ยวชมเมืองภูเก็ต

โปรแกรมซิตี้ทัวร์เมืองภูเก็ต เป็นโปรแกรมท่องเที่ยว โดยรถส่วนตัว ในการชมสถานที่ท่องเที่ยว และจุดชมวิว รวมถึงวัดสำคัญของจังหวัดภูเก็ต ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ซึ่งโปรแกรมนี้จะไม่ได้รวมมัคคุเทศก์ แต่หากท่านต้องการ สามารถแจ้งแอดมิน เพื่อสอบถามราคาค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวได้ค่ะ
ารแต่งตัว และสิ่งที่ควรเตรียม : ควรสวมใส่ชุดสุภาพ ไม่ควรใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น และท่านอาจเตรียม หมวก หรือร่ม เพื่อป้องกันแดด หรือความร้อนได้ หรือยาดม ยาหม่อง ยาแก้เมารถ หรือยาอื่นๆ กรณีที่ท่านมีปัญหาสุขภาพ

เงื่อนไขการจองและการยกเลิก

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้
4. อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือแตกต่างเล็กน้อย กรณีสภาพอากาศไม่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ คืนเงินมัดจำเต็ม เมื่อทัวร์ออกเดินทางไม่ได้

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง