Skip to content

สารบัญทัวร์ :ทัวร์เกาะพีพีทัวร์เกาะรายา-เฮทัวร์สิมิลัน-สุรินทร์ทัวร์กระบี่ทัวร์อ่าวพังงาเขาตะปู ทัวร์เกาะไข่ทัวร์คาตามารันดำน้ำ Scubaบัตรชมโชว์

ติดต่อสอบถาม "ภูเก็ตชิลล์"

แผนที่ตั้งสำนักงานทัวร์ ติดต่อสอบถาม ภูเก็ตชิลล๋

จองทัวร์ภูเก็ต กับไลลา ภูเก็ตชิลล์

ช่องทาง ติดต่อสอบถาม ภูเก็ตชิลล์
สำนักงานขาย : 94/85 หมู่ 7 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120
จดทะเบียนทัวร์ :
 
เลขที่ 54 ม.6 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : น้องไลลา 081 259 9099, น้องปิ๊ก 061 660 9099
อีเมลล์ : phuketchilltravel@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 32/01357

ติดต่อสอบถาม ภูเก็ตชิลล์บริษัททัวร์คนรุ่นใหม่ ยินดีให้บริการ

เราคือทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่มีความรักในงานบริการด้านการท่องเที่ยว และยังคลุกคลีในวงการทัวร์ ท่องเที่ยว และจัดทริปทัวร์มากกว่า 10 ปี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ท่านนึกถึงเรา ปรึกษา สอบถามกับเรา เราพร้อมให้คำปรึกษา เรื่องการท่องเที่ยว ฟรี ไม่มีข้อจำกัด หากคิดถึงเรื่องเที่ยวภูเก็ต โปรดคิดถึงเรา ภูเก็ตชิลล์

บริษัททัวร์ภูเก็ต

สวัสดีค่ะ ปิ๊กค่ะ ปิ๊กเป็นลูกหลานเชื้อสายจีนภูเก็ต เติบโตมาในจังหวัดภูเก็ต ปิ๊กรักในความเป็นภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม ความเป็นมา และอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ในภูเก็ตมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ใช่เพียงแค่ภูเขา ทะเล หรือเกาะแก่งต่างๆ ปิ๊กอยากถ่ายทอดให้ท่านได้สัมผัสความเป็นภูเก็ตด้วยประสบการณ์ที่มีมากว่า 30 ปีที่เติบโตที่นี่ และประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยวและบริการ 10 กว่าปีพร้อมดูแลและให้บริการ ท่านจะต้องหลงรักภูเก็ตด้วยแน่นอนเลยค่ะ

บริษัททัวร์ภูเก็ต

สวัสดีค่ะชื่อไลลานะคะ เป็นชื่อจริงๆที่ไม่ใช่ฉายาหรือชื่อในวงการค่ะ ไลลาเติบโตมากับภูเก็ต เป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบทะเล ชอบท่องเที่ยวชอบพบเจอผู้คนใหม่ๆการเลือกมาเรียนที่ภูเก็ตจึงเป็นเหตุผลนึงที่จะได้ใกล้ชิดกับทะเลทุกวัน ด้วยความที่มีที่เที่ยวค่อนข้างหลากหลาย ตอบโจทย์สายเที่ยวทุกรูปแบบ ให้เล่าทั้งวันก็ไม่มีวันจบเลยค่ะ หากมีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตเมื่อไหร่ ให้ไลลาแนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวคูลๆให้นะคะ รับรองว่ามาครั้งเดียวรู้จักภูเก็ตได้ดีเหมือนคนภูเก็ตเลยทีเดียวเลยค่ะ

บริษัททัวร์ภูเก็ต

สวัสดีครับ เอียด ครับ ผมชื่นชอบการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เดินทางแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ การได้ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆด้วยตัวเอง ทำให้เราค้นพบความหมายของชีวิตมากขึ้น การที่ได้เป็นหนึ่งในทีมงานภูเก็ตชิลล์ จึงเหมือนเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผมได้มีโอากาสถ่ายทอด ประสบการณ์ ของการเดินทาง และการท่องเที่ยว ของจังหวัดภูเก็ตให้กับคนอื่นๆ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากทุกท่าน ได้มาใช้บริการกับเรา ภูเก็ตชิลล์

ทำไมถึงต้องเลือกไปเที่ยวกับภูเก็ตชิลล์

บริการทัวร์คุณภาพ โดยทีมงานคนรุ่นใหม่ โปรแกรมทัวร์หลากหลาย ครบทุกความต้องการ จองง่าย ตอบแชตไว เต็มใจให้บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส

ทัวร์เชื่อถือได้

บริษัททัวร์ภูเก็ตชิลล์ จดทะเบียนเป็นผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว ททท.เลขที่ 32/01357 สามารถตรวจสอบได้

ติดต่อสอบถามได้ง่าย ทุกช่องทาง

สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์โทร 0812599099, 0616609099 หรือไลน์ไอดี @phuketchill (มี @)

คืนเงิน 100% หากไม่ได้เดินทาง

กรณ๊ที่มีฝน หรือพายุทำให้เรือออกเดินทางไม่ได้ หรือ กรณีแจ้งยกเลิกล่วงหน้า ก่อนเดินทาง 7 วัน เรายินดีคืนเงิน 100% ทุกกรณี

มีโปรแกรมทัวร์เยอะ หลากหลาย

บริษัททัวร์ภูเก็ตชิลล์ จดทะเบียนเป็นผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว ททท.เลขที่ 32/01357 สามารถตรวจสอบได้

ประกันการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว

วงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ให้ท่านเที่ยวปลอดภัย สบายใจ ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์

เดินทางสบายใจกับผู้ให้บริการทัวร์มืออาชีพตรวจสอบได้

ภูเก็ตชิลล์ทราเวล โดยนางสาวสุนิษฐ์รดา สุยะ ได้จดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการธุรกิจนำเที่ยวทะเบียนเลขที่ 32/01357 ( ตรวจสอบทะเบียนทัวร์ คลิกที่นี่ ) และยังมีประกันอุบัติเหตุ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา ในวงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ให้ท่านเที่ยวปลอดภัย สบายใจ ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์

บริษัททัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตชิลล์