Skip to content

สารบัญทัวร์ :ทัวร์เกาะพีพีทัวร์เกาะรายา-เฮทัวร์สิมิลัน-สุรินทร์ทัวร์กระบี่ทัวร์อ่าวพังงาเขาตะปู ทัวร์เกาะไข่ – ทัวร์ครึ่งวัน – ทัวร์าตามารันดำน้ำ Scubaบัตรชมโชว์

จองทัวร์ภูเก็ต เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

จองทัวร์ภูเก็ต วิธีการจองทัวร์ ภูเก็ตชิลล์

3 ขั้นตอนการ จองทัวร์ภูเก็ต รวดเร็ว จองง่าย จากทีมงานมืออาชีพ

1. ทักหาแอดมิน เพื่อสอบถาม

ท่านสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ จากหน้าเว็บไซต์ หรือสื่อช่องทางต่าง ๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็น Facebook (คลิกเพื่อไปยังเฟสบุ๊ค) , Line คลิกเพื่อแอดไลน์ ท่านสามารถดูรายละเอียดทัวร์ต่างๆ ได้จากแหล่งข้อมูล รวมถึงรายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง ราคา และวันที่เปิดให้บริการ เมื่อท่านเลือกโปรแกรมทัวร์ ที่ท่านสนใจแล้ว โปรดตรวจสอบรายละเอียดทัวร์อย่างละเอียด เช่น กำหนดการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ราคา รวมถึงข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ

หากท่านต้องการคำแนะนำ ในการเลือกโปรแกรมทัวร์ ที่เหมาะสมกับความต้องการ และความสนใจของท่าน แอดมินยินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำอย่างเต็มที่ และเพื่อให้ทีมงานแอดมินของเรา สามารถให้คำแนะนำ ที่ตรงกับความต้องการของท่านได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ กรุณาเตรียมข้อมูลดังต่อไปนี้:

  • งบประมาณ กำหนดงบประมาณที่ท่านต้องการใช้ในการท่องเที่ยว
  • ระยะเวลาในการเดินทาง ระบุวันที่ และระยะเวลาที่ท่านต้องการเดินทาง
  • ประเภทของทัวร์ที่ท่านสนใจ เช่น ทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ชมเมือง ทัวร์เต็มวัน ทัวร์ครึ่งวัน ทัวร์ตกปลา หรือทัวร์เหมาลำ
  • สถานที่ที่สนใจ บอกถึงสถานที่ที่ท่านสนใจจะไปเยือน เช่น เกาะพีพี อ่าวพังงา เกาะราชา เกาะเฮ ทะเลแหวก เกาะไข่ และอื่นๆ
  • จำนวนผู้ร่วมเดินทาง ระบุจำนวนผู้ร่วมเดินทาง และความต้องการพิเศษอื่นๆ เช่น การเดินทางกับเด็ก หรือผู้สูงอายุ ทานอาหารฮาลาล หรืออาหารมังสวิรัติ
  • ความสนใจเฉพาะ หากท่านมีความสนใจเฉพาะด้าน เช่น การชิมอาหารท้องถิ่น การช็อปปิ้ง การดำน้ำ หรือกิจกรรมพิเศษอื่นๆ

 

2. สรุปรายการทัวร์ และชำระเงิน / มัดจำการเดินทาง

เมื่อได้ข้อสรุปการการทัวร์แล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลส่วนตัว ชื่อ เบอร์โทร วันที่เดินทาง จำนวนผู้ร่วมเดินทาง และสถานที่รถรับส่ง ให้กับแอดมินทราบ หลังจากนั้นแอดมิน จะทำการสรุปรายการจอง และค่าใช้จ่ายในทริปนั้นๆ และ รายละเอียดการชำระเงินให้กับลูกค้า ท่านสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ตามที่สะดวก ซึ่งสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การชำระเงินสด การโอนเงินผ่านธนาคาร หรือการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือวิธีการอื่นๆ ที่เรารองรับ โดยท่านสามารถชำระเป็นยอดเต็ม หรือมัดจำบางส่วน แล้วชำระก่อนวันเดินทาง ตามจำนวนที่เหลือก็ได้ 

จำนวนเงินมัดจำ สำหรับการจองทัวร์จะขึ้นอยู่กับประเภท และราคาแต่ละโปรแกรมทัวร์ ซึ่งโดยปกติแล้ว เงินมัดจำจะเป็นร้อยละ ของราคาทัวร์ทั้งหมด (เช่น 50% ของราคาทัวร์) หรือเป็นจำนวนเงินคงที่ ตามที่ระบุไว้ในรายละเอียดการจอง

การชำระเงินยอดเต็ม หรือการชำระเงินมัดจำ จะต้องทำภายในระยะเวลาที่กำหนด (เช่น ภายใน 7 วัน หลังจากคอนเฟิร์มการจอง) เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการจองทัวร์ หากไม่ได้รับการชำระเงิน ภายในระยะเวลาที่กำหนด การจองของท่านอาจถูกยกเลิกโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. ยืนยันการจองด้วย การออก Voucher

หลังจากชำระเงินยอดเต็ม หรือชำระยอดเงินมัดจำเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับเอกสารยืนยันการเดินทาง (Voucher) ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดการจอง ซึ่งประกอบด้วยรายละเอียด โปรแกรมทัวร์ที่จอง ชื่อผู้เดินทาง จำนวนผู้ร่วมเดินทาง วันที่เดินทาง สถานที่รถรับส่ง เวลารถรับ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่ท่านต้องใช้ในการเดินทาง โดยที่แอดมิน จะส่งเอกสารทั้งหมดให้ ผ่านช่องทางที่ท่านสะดวกให้ติดต่อ เพื่อให้คุณลูกค้า ได้นำไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแล และประสานงานหน้างาน ในวันที่ท่านเดินทาง ทางแอดมินของภูเก็ตชิลล์ มีความยินดีจะคอยอำนวยความสะดวก ให้แก่ท่าน ตั้งแต่กระบวนการจอง และการเดินทาง เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยว ของลูกค้าราบรื่น ไม่เจอปัญหาใดๆ และเพลิดเพลินกับการเดินทางที่ท่านได้เลือก
ทั้งนี้ หากท่านมีคำถาม หรือข้อสงสัย เกี่ยวกับขั้นตอนการจองทัวร์ สามารถติดต่อเราได้ ที่นี่

4. เงื่อนไขการคืนเงิน

การคืนเงิน จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการยกเลิกการจองที่ระบุไว้ในนโยบายของเรา หากท่านต้องการยกเลิกการจอง จะต้องแจ้งให้แอดมินทราบ เป็นลายลักษณ์อักษร โปรดติดต่อแอดมิน เพื่อสอบถามรายละเอียด เกี่ยวกับการคืนเงิน และขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง

กรณีจองแบบวันเดย์ทริป ยกเลิกการเดินทางก่อนเดินทางมากกว่า 7 วัน ทางบริษัทฯ คืนค่าทัวร์ให้ทั้งหมด ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่คืนเงินมัดจำทั้งหมด ยกเว้นกรณีเกิดปัญหาที่เรือไม่สามารถออกได้ ทางบริษัททางเรายินดีคืนเงินให้ตามจานวนที่ลูกค้าชำระมา

กรณีจองแบบแพ็คเกจ ยกเลิกการเดินทางก่อนเดินทางมากกว่า 30 วัน ทางบริษัทฯ คืนค่าทัวร์ให้ทั้งหมด ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิหักเงินมัดจำ หรือไม่คืนเงินมัดจำทั้งหมด