Skip to content

ทัวร์เกาะพีพี สปีดโบ้ท กระบี่

คนไทย ราคาพิเศษ

ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ เรือเร็ว (Speedboat) Highlight : เป็นโปรแกรมยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ  ซึ่งเป็นทริปที่ออกเดินทางจาก จ.กระบี่ เป็นโปรแกรมที่อัดแน่นไปทั้งจุดดำน้ำ จุดถ่ายภาพ แบบไปครบจบทริปเดียวได้เลย ซึ่งจุดที่ได้แวะก็จะมีเช่น อ่าวมาหยา ซึ่งเป็นชายหาดที่ที่ทรายสีขาว เม็ดละเอียดเนียนนุ่มที่สุด ในหมู่เกาะพีพีเล และยังเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง The Beach ออกฉายในปี ค.ศ. 2000 โดยมีนักแสดงนำคือ ลีโอนาโด ดีคาปริโอ และผู้กำกับอย่าง แดนนี บอยล์ ถ่ายทอดความงดงามของทะเลไทย จนทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ต่างหลั่งไหลเข้ามาชมที่แห่งนี้ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอ่าวปิเล๊ะ ที่สวยงามไม่แพ้กัน ด้วยธรรมชาติภูเขาผาล้อมรอบแบบลากูน จนสถานที่แห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า สระว่ายน้ำกลางทะเล และเกาะเล็กอ่าวน้อยอีกมากมาย ถ้ำไวกิ้ง ถ้ำสัมปทานรังนกนางแอ่น พื้นที่เกาะสัมปทานของบริษัทสก็อต ซึ่งปัจจุบันไม่อนุญาตให้เข้าเที่ยวชมภายในถ้ำ และจุดท่องเที่ยวหาดลิง ชายหาดเล็กๆ ที่มีน้องลิงป่า ลิงแสม ออกมาหากินบริเวณชายหาด นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ เป็นต้น โปรแกรมนี้ยังมีจุดให้เล่นน้ำหลายจุด เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพีดอน ซึ่งจะเรียกไดัว่า โปรแกรมเดียวคุ้มสุดๆ

ตารางการเดินทาง ทัวร์เกาะพีพี สปีดโบ้ท กระบี่

8.30  รถรอรับลูกค้าที่โรงแรมที่พัก หรือจุดนัดพบ เพื่อเดินทางไปยังท่าเทียบเรือ
  เดินทางถึงท่าเทียบเรือ หลังจากลูกค้าเช็คอินรับสติกเกอร์กลุ่ม ลูกค้าสามารถดื่ม ชา และ กาแฟ ที่จุดบริการน้ำที่ท่าเรือ
09.30 ออกเดินทางโดยเรือสปีดโบ้ท มุ่งหน้าสู่เกาะพีพี
10.00 แวะเล่นน้ำที่อ่าวปิเละลากูน สถานที่ซึ่งมีลักษณะเป็นลากูน และได้รับการขนานนามว่า “สระว่ายน้ำกลางทะเล” ซึ่งเป็นอ่าวที่งดงาม และมีน้ำใสดุจดังกระจกตลอดทั้งปี
11.00 ชมความงดงามโดยรอบของเกาะพีพีเล อันได้แก่ อ่าวโล๊ะซามะ จากจุดนี้ท่านสามารถเดินต่อไปยังอ่าวมาหยา ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ชื่อดังก้องโลก “เดอะบีช” นำแสดงโดยลีโอนาโด ดีคาปริโอ จากนั้นล่องเรือชมถ้ำไวกิ้ง เกาะกลางทะเล สถานที่ที่เคยถูกค้นพบโดยนักเดินเรือ ในสมัยโบราณ และภายในถ้ำมีภาพเขียนรูปวาดโบราณ โดย Captain Cook ผู้โด่งดัง ปัจจุบันเกาะแห่งนี้ ใช้เป็นที่สัมปทานรังนกนางแอ่นขนาดใหญ่ ท่านสามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึกจากบนเรือ
12.30 เดินทางไปเกาะพีพีดอน รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ที่ร้านอาหารริมหาดบนเกาะพีพีดอน
15.00 เดินทางถึงเกาะไม้ไผ่ พักผ่อนตามอัธยาศัย บนหาดทรายขาวสะอาด
16.00 เดินทางกลับท่าเทียบเรือ รถรอรับท่านเพื่อเดินทางกลับโรงแรมที่พัก

รูปภาพทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ สปีดโบ้ท​

โปรแกรมนี้รวม

1.  รถรับส่งถึงที่พักในเขตอ่าวนาง ในเมือง นอกจากบริเวณดังกล่าวมีค่าบริการเพิ่มเติม
2. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
3. อาหาร 1 มื้อ
4. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
5. เสื้อชูชีพ และหน้ากาก snorkeling
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

หมายเหตุ เงื่อนไข

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้
4. อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือแตกต่างเล็กน้อย กรณีสภาพอากาศไม่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ คืนเงินมัดจำเต็ม เมื่อทัวร์ออกเดินทางไม่ได้

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง