Skip to content

ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต ทริปทัวร์ทะลที่ขายดีที่สุด

ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต คุณภาพราคาเป็นกันเอง อยุ่ที่นี่แล้ว ทั้งโปรแกรมเรือเร็ว เรือเฟอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นของ Seastar หรือ Love Andaman บริษัทอื่นๆอีกมากมาย เลือกโปรแกรมที่ตรงกับความต้องการของคุณ 

สอบถาม ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต

แอดไลน์ หรือโทรหาเราได้เลย 

แอดไลน์ภูเก็ตชิลล์

โปรแกรม ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต

ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต ราคาคนไทย กับภูเก็ตชิลล์

ทัวร์เกาะพีพี – อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน มีจุดท่องเที่ยวชื่อดังหลายจุด อันได้แก่โซนพีพีเล อ่าวมาหยาซึ่งเป็นเหมือนกับแลนด์มาร์คของเกาะพีพี เพราะมีความสวยงาม ประกอบกับรูปแบบของหาดทรายที่ขาวสะอาดโอบล้อมด้วยหุบเขากลางทีเล อ่าวปิเล๊ะลากูน เป็นเหมือนกับสระน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงาม น้ำใสเหมือนกระจก ชนิดที่ว่า วันอากาศดีเราจะเห็นเรือลอยบนน้ำคล้ายกับลอยอยู่บนอากาศเลยทีเดียว โล๊ะซามะ หาดลิง จะมีฝูงลิงป่าจำนวนมากอยู่ที่นี่ และหาดทรายตรงนี้ก็ยังสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นหาด และดำน้ำดูปลาอีกด้วย ถ้ำไวกิ้ง ซึ่งมีภาพวาดโบราณบนผาหินที่ค้นพบโดยกับตันเจมส์ คุก นักสำรวจแผนที่ชื่อดัง ถ้ำรังนก ปัจจุบันเป็นสัมปทานรังนักของบริษัทเอกชน โซนเกาะพีพีดอน หาดโล๊ะดาลัม จุดชมวิวเกาะพีพีดอน และยังมีที่พัก ร้านอาหารให้บริการครบครันสำหรับบนเกาะพีพีดอน ประกอบกับความโด่งดังจากภาพยนต์เรื่อง The Beach (ลีโอนาโด ดิแคปปิโอ)ยิ่งส่งเสริมให้เกาะพีพี เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน เกาะพีพี ได้มีการปรับปรุง และบริหารจัดการ อย่างเป็นระบบมากขึ้น ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวทุกๆจุด สวยงามเป็นระเบียบ พร้อมรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้มาเยี่ยมชมตลอดทั้งปี ติดต่อสอบถามจองทัวร์เกาะพีพี กับภูเก็ตชิลล์ ได้เลยค่ะ

ทัวร์ภูเก็ต ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์ เราคือผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว ที่ผ่านการสั่งสมประสบการณ์ในด้านการนำเที่ยว การจัดโปรแกรมทัวร์มากกว่า 10 ปี เราให้บริการรับจอง โปรแกรมทัวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เกาะต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งได้คัดสรรทัวร์คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ถูกใจคนไทยแน่นอน และหากท่านต้องการให้เราจัดโปรแกรมพิเศษ เช่นทัวร์พร้อมที่พัก เราก็พร้อมจัดให้ได้ตามความต้องการ และงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ แบบพอดีไม่มีบานปลาย 

เดินทางสบายใจกับผู้ให้บริการทัวร์มืออาชีพตรวจสอบได้

ภูเก็ตชิลล์ทราเวล โดยนางสาวสุนิษฐ์รดา สุยะ ได้จดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการธุรกิจนำเที่ยวทะเบียนเลขที่ 32/01357 ( ตรวจสอบทะเบียนทัวร์ คลิกที่นี่ ) และยังมีประกันอุบัติเหตุ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา ในวงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ให้ท่านเที่ยวปลอดภัย สบายใจ ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์

บริษัททัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตชิลล์