Skip to content

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี พิเศษสำหรับคนไทย

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ราคาคนไทย คุ้มที่สุด ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ตมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ภูเก็ตชิลล์ขอมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยโปรโมชั่นพิเศษ

คนไทยมีส่วนลด ราคาพิเศษ

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี Highlight : มียินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ธีมปาร์คแห่งความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการแสดงสุดอลังการในชุด มหัศจรรย์กมลา ที่ผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมไทย ประยุกต์ด้วยเทคโนโลยีแสง สี เสียง ที่สุดประทับใจ

จองทัวร์ภูเก็ต แอดไลน์ ภูเก็ตชิลล์

ประเภทบัตร ราคาปกติ

ราคาพิเศษแอดไลน์

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี Phuket Fantasea ที่เที่ยวภูเก็ต แลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภูเก็ต รับชมการแสดงโชว์สุดพิเศษ และกิจกรรมมากมายให้คุณสามารถเข้าร่วมได้ ภายในธีมปาร์คของเราแห่งนี้ เชิญชวนทุกท่านสัมผัสกับโลกของภูเก็ตแฟนตาซี และร้านค้ามากมาย ชมความงดงามแห่งแดนสยามด้วยแรงบันดาลใจวัฒนธรรมไทยอันล้ำค่า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ 
หมู่บ้านหรรษา – แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกอันล้ำค่าจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย สนุกสนานกับเกมสุดหฤหรรษ์ในถ้ำหนุมาน อีกทั้งการแสดงอุ่นเครื่อง ณ เวทีวีว่าแบงคอก ที่เตรียมให้ทุกท่านด้วยสีสันความบันเทิงสุดประทับใจ 
สิมิลัน เอนเตอร์เทนเมนต์ เซ็นเตอร์ – ให้ท่านร่วมสนุกสนานกับบรรดาสัตว์ใต้มหาสมุทร กับเกมต่างๆมากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสุดหรรษาใต้ท้องทะเลสิมิลัน 
ภัตตาคารมโนห์ราทอง และพลับพลาสุริยมาศ – ภัตตาคารอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งสามารถรองรับท่านผู้มาเยือนได้มากถึง 4,000 ที่นั่ง ให้คุณลิ้มรสความอร่อยกับบาร์อาหารหลากประเภทกว่า 11 บาร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบป่าหิมพานต์ และเหล่ากินรีแสนสวยที่พร้อมต้นรับทุกท่านด้วยรอยยิ้ม และภัตตาคารซีฟู้ดบุฟเฟต์สุดหรู สุริยมาศ พร้อมไปด้วยอาหารทะเลและอาหารไทยชาววังให้ท่านได้ลิ้มลองด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยเหล่ากินรีแสนสวยดั่งนั่งอยู่ภายในปราสาทราชวังทอง 
ไทเกอร์จังเกิ้ลแอดเวนเจอร์ – สัมผัสกับมิติใหม่แห่งการท่องเที่ยวป่าแบบซาฟารี ด้วยฉากอันงดงามทั้งหมด 12 ฉาก ซึ่งแต่ละฉากนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานอันเก่าแก่ของเมืองกมลา ทุกท่านสามารถพบกับเสือขาว ที่งดงามและน่าเกรงชาม ด้วยตาสีฟ้า ลายพาดสีน้ำตาลอ่อน นอกเหนือไปจากนั้นแล้วยังมีบรรดาสัตว์น่ารักอื่น ๆ ที่พร้อมจะอวดโฉมต้นรับคุณ ด้วยความแปลกประหลาดและสวยงาม อีกทั้งยังมีสัตว์อีกหลายชนิดแอบซ่อนอยู่ตามซอกหลืบอันลึกลับใจกลางป่าดงดิบยุคดึกดำบรรพ์แห่งนี้
การแสดงมหัศจรรย์กมลา – การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยยิ่งใหญ่ผสมผสานกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีบันเทิง ระดับโลกสไตล์ “ ลาสเวกัส ” ใน “ วังไอยรา ” โรงละครขนาดใหญ่ด้วยความจุ 3,000 ที่นั่ง ในพื้นที่ถึง 10 ไร่ ณ หาดกมลา เข้ามาสัมผัสกับตำนาน ความเร้นลับ และมิติพิศวงของเมืองไทย ปลดปล่อยจินตนาการ เพลินไปกับความสุดยอดความยิ่งใหญ่ของการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” สัมผัสไปกับ ประสบการณ์แสง สี เสียงสุดประทับใจที่สุด แห่งมหัศจรรย์ความบันเทิงยามราตรี ดื่มด่ำค่ำคืนแสนสุดอลังการ 
สำรองบัตรก่อนใครได้ที่นี่เลย

ตารางเวลา โปรแกรม บัตรภูเก็ตแฟนตาซี

16.30 เจ้าหน้าที่รอรับ ที่โรงแรมที่พักของท่าน (เวลารับที่แน่นอนขึ้นอยู่กับสถานที่นัดรับของลูกค้านะคะ)
17.30 เดินทางถึงภูเก็ตแฟนตาซี กรุณาแสดงวอชเชอร์จองล่วงหน้า ติดต่อรับบัตรที่ช่องขายบัตร
18.00 รับประทานอาหาร แบบบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหารมโนราห์ทอง
19.45 
วะชมการแสดงอุ่นเครื่อง ณ เวที “วีว่าบางกอก”
21.00 เข้าชมการแสดง แสง สี เสียง สุดตระการตา ณ โรงละครวังไอยรา เรื่อง เจ้าชายแห่งเมืองกมลา และช้างวิเศษไอยราคู่ใจ
22.30 เจ้าหน้าที่รถรอรับท่าน ที่ประตูทางออก เพื่อนำท่านเดินทางกลับถึงโรงแรมที่พัก โดยสวัสดิภาพ

ภาพความประทับใจ โปรแกรม บัตรภูเก็ตแฟนตาซี

บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี
บัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี

โปรแกรมนี้รวม

1. บัตรค่าเข้าชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี
2. อาหาร และเครื่องดื่ม แบบบุฟเฟต์นานาชาติ (กรณีจองบัตรเข้าชม พร้อมอาหารบุฟเฟต์)
3. รถรับ-ส่ง ภูเก็ตแฟนตาซี (กรณีจองรถรับส่ง)
4. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมไม่นี้รวม

1.  ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

หมายเหตุ เงื่อนไข

1. กรณีออกตั๋วบัตรเข้าชมในวันเดินทางแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือคืนเงินได้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
2. หากต้องการเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 24 ชม. ก่อนเวลาเปิดทำการ ณ วันที่เข้าชม
3. หากต้องการยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
4. กรณีเกิดเหตุสุดวิสัย หรือเกิดภัยพิบัติธรรมชาติ ตารางเวลาการเข้าชม อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพื่อความสนุกสนานในการรับชม และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง