Skip to content

บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Selfie

คนไทย ราคาพิเศษ

บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Selfie Highlight : Selfie Experience ภูเก็ต เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและแชร์ภาพบนโซเชียลมีเดีย โดย Selfie Experience ในภูเก็ตจะมีการจัดห้อง และฉากหลังที่หลากหลาย และสวยงาม เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพ ในมุมที่น่าสนใจและไม่เหมือนใคร Selfie Experience ภูเก็ตมีการออกแบบและตกแต่งพื้นที่ด้วยสีสันสดใสและการใช้แสงสีต่าง ๆ ซึ่งทำให้ภาพถ่ายออกมาดูดีและน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีธีมต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย เช่น ห้องที่มีลูกโป่ง ห้องที่มีแสงนีออน ห้องที่จำลองบรรยากาศธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งห้องที่ออกแบบเป็นศิลปะสามมิติ

บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Selfie

พิพิธภัณฑ์เซลฟี่ (Selfie Experience) สถานที่นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในหลายประเทศทั่วโลก เน้นการให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายภาพเซลฟี่ในบรรยากาศที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ จุดเด่นของพิพิธภัณฑ์นี้คือ การจัดแสดงห้อง หรือพื้นที่ที่ออกแบบมา เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ หรือภาพถ่ายกลุ่ม ในบรรยากาศที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์

พิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งนี้ได้มีการจัดห้องธีมต่างๆ ที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส การใช้แสงสี และการติดตั้งฉากหลังที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ผู้เข้าชมได้มีโอกาสถ่ายภาพ ในมุมมองที่น่าสนใจ และไม่เหมือนใคร

ในภูเก็ตมีพิพิธภัณฑ์เซลฟี่ ที่น่าสนใจ “The Selfie Experience Phuket” ซึ่ง ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ถนนบายพาส) เส้นเข้าเมืองภูเก็ต ก่อนถึงแยกโลตัส เป็นจุดเช็คอินที่เที่ยว แห่งแรก และแห่งเดียว ของจังหวัดภูเก็ต ที่มีบูธถ่ายภาพมากกว่า 40 บูธ การจัดแสดงห้อง และฉากหลังที่หลากหลาย บนเนื้อที่กว่า 3000 ตรม ทำให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพ ในบรรยากาศที่แตกต่างกันไปได้ เช่น ห้อวที่มีลูกโป่งลอยเต็มห้อง ห้องที่มีแสงนีออน หรือห้องที่มีฉากหลังเป็นกราฟิกสีสันสดใส

พิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่นิยมมาก ในหมู่นักท่องเที่ยว และคนท้องถิ่น ที่ต้องการมีประสบการณ์การถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับคนรักการถ่ายภาพ และการแชร์ภาพถ่ายบนสื่อสังคมออนไลน์ การมาเที่ยวเล่นกับครอบครัว และเพื่อนฝูง และยังเป็นสถานที่ ที่สร้างความสนุกสนาน และความทรงจำที่ดีให้กับผู้เข้าชมทุกวัย โดยผู้เข้าชมสามารถใช้เวลาเพลิดเพลิน ไปกับการสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม และสนุกสนาน

Selfie Experience ภูเก็ต จึงเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว ที่น่าสนใจ และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม เมื่อมาเที่ยวที่ภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเซลฟี่ การสร้างความทรงจำดี ๆ หรือเพียงแค่ ต้องการหาสถานที่พักผ่อน และสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว

ภาพความประทับใจ ของพิพิธภัณฑ์ Selfie

โปรแกรมนี้รวม

1. รถรับส่งถึงที่พักในเขตป่าตอง กะตะ กะรน และในเมืองภูเก็ต นอกจากบริเวณดังกล่าวมีค่าบริการเพิ่มเติม
2. ค่าเข้าชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
3. อาหาร 1 มื้อ
4. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
5. เสื้อชูชีพ และอุปกรณ์พายเรือแคนู
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วย Paypal ไม่รวมค่าธรรมเนียม 5%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

หมายเหตุ เงื่อนไข

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้
4. อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือแตกต่างเล็กน้อย กรณีสภาพอากาศไม่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ คืนเงินมัดจำเต็ม เมื่อทัวร์ออกเดินทางไม่ได้

ทัวร์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง