Skip to content

โชว์และการแสดง

จองบัตรเข้าชม โชว์และการแสดง ภูเก็ตแฟนตาซี บัตรเข้าชมคานิวัลเมจิก ราคาคนไทย บัตรเข้าชมสยามนิรมิต บัตรสวนน้ำ โชว์โลมา สิงโตทะเล สวนเสือ บัตรเข้าชมอควาเรียม การถ่ายภาพลวงตาสามมิติ บัตรค่าเข้าสถานที่ และกิจกรรมต่างๆ สนใจติดต่อสอบถาม จองทัวร์ โทร 081-259 9099 หรือ แอดไลน์ @phuketchill

จองทัวร์ภูเก็ต กับไลลา ภูเก็ตชิลล์

โชว์และการแสดง

โชว์และการแสดง

จองบัตรเข้าชมโชว์และการแสดง กับเรา ภูเก็ตชิลล์ เราคือผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว ที่ผ่านการสั่งสมประสบการณ์ในด้านการนำเที่ยว การจัดโปรแกรมทัวร์มากกว่า 10 ปี เราให้บริการรับจอง โปรแกรมทัวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เกาะต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งได้คัดสรรทัวร์คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ถูกใจคนไทยแน่นอน และหากท่านต้องการให้เราจัดโปรแกรมพิเศษ เช่นทัวร์พร้อมที่พัก เราก็พร้อมจัดให้ได้ตามความต้องการ และงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ แบบพอดีไม่มีบานปลาย 

ภูเก็ตชิลล์ ให้บริการจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีราคาคนไทย บัตรคาร์นิวัลเมจิกราคาพิเศษ จองบัตรราคาข้าราชการ และราคากรุ๊ปทัวร์แบบหมู่คณะ อีกทั้งยังมีแพ็คเกจรวมที่พักให้ท่านได้เลือกสรรอีกมากมาย
ภูเก็ตแฟนตาซี – การแสดงที่คนไทยต้องห้ามพลาด โชว์สุดอลังการที่อยู่คู่กับเมืองภูเก็ตมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี โชว์จะประกอบด้วยเอฟเฟค แสง สี เสียง ตระการตา ดั่งต้องมนต์สะกด อีกทั้งยังมีโซนธีมปาร์ค ร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก ร้านอาหาร โซนเกมส์ จุดถ่ายรูปมากมาย มีห้องอาหารบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ รองรับท่านด้วยเมนูอาหารมากมายหลายชนิด และการตกแต่งในธีมที่มีการผสมปสานระหว่างความคลาสสิคแบบไทย และความทันสมัยแบบนานาชาติ
คาร์นิวัลเมจิก – การแสดงขบวนพาเหรดที่ยาวที่สุดในโลกได้เริ่มขึ้นแล้วที่นี่ โชว์สุดน่ารักและมีความครีเอทีพสูงมาก การแสดงพาเหรดที่มีคนและเครื่องจักรร่วมแสดง พร้อมเอฟเฟคลูกเล่นแสง สี ของเหล่าพาเหรด ท่านสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับพาเหรดอุ่นเครื่อง ที่ออกมาต้อนรับสร้างสีสันแห่งความสนุกสนานแก่ท่านช่วงก่อนเริ่มการแสดง อีกกับทั้งการตกแต่งของธีมปาร์คที่มีสีสันสดใส ประกอบด้วยแสงไฟ และโซนจัดแสดงไฟ LED 40 ล้านดวง เรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกขนาดย่อมในยามค่ำคืนเลยทีเดียว ภายในปาร์คจะมีเอฟเฟคลูกเล่นซ่อนอยู่หลายสถานที่ รอให้ท่านได้ค้นพบ
สยามนิรมิต – การแสดงที่ผสมผสานรวบรวมศิลปะวัฒนธรรมไทย 4 ภาค และการเล่าเรื่องราวที่สอดคล้องกับหลักความเชื่อ และประเพณีไทย เยี่ยมชมหมู่บ้าน 4 ภาค พร้อมข้าวของเครื่องใช้ ดั่งเช่นท่านได้ย้อนเวลากลับไปยังยุคอดีต ท่านสามารถชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทยดั้งเดิม อีกทั้งท่านยังสามารถร่วมการละเล่นแบบไทยในอดีต พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจกับการแสดงอุ่นเครื่องที่สุดอลังการ ด้วยเหล่านักแสดงมากมาย ราวกับว่ายกโรงละครมาอยู่ตรงหน้าท่านแล้ว
โชว์โลมา สิงโตทะเล – ชมความน่ารักของเหล่าโลมา และสิงโตทะเล แสนรู้ และท่านสามารถร่วมว่ายน้ำไปกับน้องๆโลมาได้อีกด้วย
ไซมอนคาร์บาเรต์โชว์ – โชว์คาบาเร่ต์จากเหล่าสาวสวย โชว์การร้อง การเต้น และ lip-sync เพลงฮิตมากมายที่ทำให้ท่านรู้สึกสนุกร่วม อย่างไม่ลืมเลือน
สวนน้ำอันดามันดา – สวนน้ำแห่งใหม่ใน จ.ภูเก็ต จากเครือวานา นาวา พร้อมมอบความประทับใจให้ท่าน สนุกสนานกับเครื่องเล่นบนพื้นที่ทั้งหมด 58 ไร่ ทั้ง 5 ธีมโซน กว่า 25 เครื่องเล่น 36 เลน รวมไปถึงสไลเดอร์สุดเร้าใจกว่า 12 สไลเดอร์ โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร ทะเลเทียมคลื่นยักษ์ 3 เมตร FlowRider และจุดถ่ายรูปอื่น ๆ อีกมากมาย 
อควาเรียม – พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลฟลอเรสต้าภูเก็ต อีกทั้งยังมีโซนถ่ายภาพลวงตา 3 มิติ ให้ท่านได้เลือกรับ