Skip to content

ทัวร์เรือเหมาลำ

ทัวร์เรือเหมาลำ ภูเก็ต ให้ภูเก็ตชิลล์ดูแลท่าน เราให้บริการ รับจองทัวร์ ที่พัก นำเที่ยว รถรับ-ส่งสนามบิน รับจัดแพ็คเกจทัวร์ตามงบประมาณที่ท่านต้องการ จัดกรุ๊ปเหมา งานประชุม สัมนา ศึกษาดูงาน ให้บริการด้วยความจริงใจ ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยว มากกว่า 10 ปี สนใจสอบถาม จองทัวร์ โทร 081-259 9099 หรือ แอดไลน์ @phuketchill

จองทัวร์ภูเก็ต กับไลลา ภูเก็ตชิลล์

โปรแกรม ทัวร์เรือเหมาลำ

ทัวร์เรือเหมาลำ

ทัวร์เรือเหมาลำ – โปรแกรมทัวร์ รวมประเภทเรือเหมาลำ ไม่ว่าจะเป็น เรือหางยาว เรือสปีดโบ้ท เรือคาตามารัน หรือเรือยอร์ช ซึ่งแต่ละประเภทเรือ ก็จะแตกต่างกันไป ในแต่ละเส้นทางโปรแกรม และราคาขึ้นอยู่กับขนาดลำเรือ ความจุของแต่ละลำเรือ หรือการตกแต่งแบบพิเศษ และปุกรณ์เสริม ท่านสามารถเลือกประเภทเรือ หรือโปรแกรมทัวร์ที่ต้องการเดินทาง หรือสอบถามคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ การให้บริการเหมาลำเรือ จะรวมราคาค่าเรือ น้ำมันเรือ คนขับเรือ และลูกเรือ รวมถึงอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย เสื้อชูชีพ หน้ากากสนอกเกิ้ล และท่อหายใจ (กรณีเหมาลำ มีกิจกรรมดำน้ำ) มีเบ็ดตกปลา (กรณีเหมาลำ มีกิจกรรมตกปลา) และเรือแคนู และอุปกรณ์ไม้พายเรือ (กรณีเหมาลำ มีกิจกรรมพายเรือแคนู) นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม และผลไม้ตามฤดูกาล การเหมาลำเรือ เรามีให้บริการหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น เกาะไข่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกิจกรรมดำน้ำตื้น และสามารถเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลา ครึ่งวัน และเต็มวันได้ เกาะพีพี เส้นทางโปรแกรมยอดนิยม สามารถออกเดินทางได้ทั้งจากภูเก็ต จากกระบี่ และจากเกาะพีพี มีกิจกรรมดำน้ำ และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว อ่าวมาหยา ที่มีชื่อเสียงจากการถ่ายทำภาพยนต์ ชื่อเรื่อง เดอะบีช ซึ่งนำแสดงโดย นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ลีโอนาโด ดิคาปรีโอ อ่าวพังงา ซึ่งเน้นกิจกรรมพายเรือแคนู ชมธรรมชาติของป่าโกงกาง และเยี่ยมชมสถานที่ที่ถ่ายทำภาพยนต์ ชื่อเรื่อง พยัคฆ์ร้าย 007 ตอน เพชรฆาตปืนทอง ที่บริเวณเขาตาปู หรือมีชื่อเรียก เป็นฉายาอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะเจมส์บอนด์ อีกทั้งยังมี หมู่บ้านกลางทะเล เกาะปันหยี ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เกาะเฮ และเกาะราชา เกาะที่อยู่ในอาณาเขตของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนิยมทำกิจกรรมดำน้ำ และล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งที่ตั้งของเกาะ จะอยู่ตอนล่าง ทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต และไม่ไกลจากจุดชมวิวแหลมพรหมเทพ จึงนิยมทำกิจกรรมล่องเรือ ชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งในจังหวัดภูเก็ต จะมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ได้หลายแห่ง เช่น แหลมพรหมเทพ แหลมกระทิง จุดชมวิวกังหันลม หาดยะนุ้ย เป็นต้น ทางเรายังมี กิจกรรมตกหมึก และกิจกรรรมตกปลา ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกลุ่มผู้นิยมการตกหมึก และการตกปลา โดยไต๋เรือผู้ชำนาญ และมีเชี่ยวชาญในการตกหมึก

ทัวร์ภูเก็ต ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์ เราคือผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว ที่ผ่านการสั่งสมประสบการณ์ในด้านการนำเที่ยว การจัดโปรแกรมทัวร์มากกว่า 10 ปี เราให้บริการรับจอง โปรแกรมทัวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เกาะต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งได้คัดสรรทัวร์คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ถูกใจคนไทยแน่นอน และหากท่านต้องการให้เราจัดโปรแกรมพิเศษ เช่นทัวร์พร้อมที่พัก เราก็พร้อมจัดให้ได้ตามความต้องการ และงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ แบบพอดีไม่มีบานปลาย