Skip to content

ทัวร์กระบี่

ทัวร์กระบี่ ให้ภูเก็ตชิลล์ดูแลท่าน เราให้บริการ รับจองทัวร์ ที่พัก นำเที่ยว รถรับ-ส่งสนามบิน รับจัดแพ็คเกจทัวร์ตามงบประมาณที่ท่านต้องการ จัดกรุ๊ปเหมา งานประชุม สัมนา ศึกษาดูงาน ให้บริการด้วยความจริงใจ ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยว มากกว่า 10 ปี สนใจสอบถาม จองทัวร์ โทร 081-259 9099 หรือ แอดไลน์ @phuketchill

จองทัวร์ภูเก็ต กับไลลา ภูเก็ตชิลล์

โปรแกรม ทัวร์กระบี่

ทัวร์กระบี่

โปรแกรมทัวร์ออกจากกระบี่ เป็นโปรแกรมที่รองรับทุกท่าน ที่เดินทางมายังจังหวัดกระบี่ ไม่ว่าจะเดินทางทางบก หรือทางอากาศ โปรแกรมกระบี่ ที่รวมทั้งทัวร์ทางบก อย่างโปรแกรมซิตี้ทัวร์ และทัวร์ทางทะเล ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับ สถานที่ยอดนิยมระดับโลก ที่ชาวไทย และชาวต่างชาติตั้งเป้าหมายที่จะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ซึ่งประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ๆ คือ เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล และเกาะเล็กๆข้างเคียง คือ เกาะยูง และเกาะไม้ไผ่ และอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ มีทั้ง ภูเขาหินปูน ป่าดิบ ป่าชายเลน และเกาะในทะเล หมู่เกาะห้อง ซึ่งเป็นหมู่เกาะ ที่ประกอบด้วย เกาะน้อยใหญ่หลายเกาะ เช่น เกาะเหลา หรือเกาะซากา เกาะเหลาเหรียม เกาะปากกะ เกาะเหลาลาดิง เป็นต้น โดยมีเกาะห้อง หรือเกาะเหลาปิเละ เป็นเกาะทางตอนใต้ที่ใหญ่ที่สุด ที่มีแนวปะการังทั้งในระดับน้ำตื้น และน้ำลึก เหมาะแก่การดำน้ำ
นอกจากนี้ยังมี สถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand สระมรกต และน้ำตกร้อน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวทั้งสองแห่งนี้ อยู่ไม่ห่างไกลกันมาก ซึ่งสระมรกต อยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ-บางคราม มีเส้นทาง เดินศึกษาธรรมชาติ ทีนา โจลิฟฟ์ (ทุ่งเตียว) ระยะทางประมาณ 2.7 กิโลเมตร สามารถพบนกหายาก เช่น นกแต้วแร้วท้องดำ ซึ่งเป็นนกป่า ที่หากินตามพื้นดิน และหาดูชมได้ยากในประเทศไทย เป็นนกที่มีสภาพใกล้สูญพันธุ์ นอกจากนี้ยังพบนกชนิดอื่น ๆ อีกมากกว่า 300 ชนิด และมีมากกว่า 100 ชนิดที่เคยพบตามทางเดินศึกษาธรรมชาติแห่งนี้ เช่น นกเขาเปล้า นกโพระดก นกเขียวคราม นกปรอด นกกินปลี นกปลีกล้วย และกระรอกพันธุ์ต่าง ๆ เป็นต้น

ทัวร์ภูเก็ต ไปกับเรา ภูเก็ตชิลล์ เราคือผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว ที่ผ่านการสั่งสมประสบการณ์ในด้านการนำเที่ยว การจัดโปรแกรมทัวร์มากกว่า 10 ปี เราให้บริการรับจอง โปรแกรมทัวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เกาะต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งได้คัดสรรทัวร์คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ถูกใจคนไทยแน่นอน และหากท่านต้องการให้เราจัดโปรแกรมพิเศษ เช่นทัวร์พร้อมที่พัก เราก็พร้อมจัดให้ได้ตามความต้องการ และงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ แบบพอดีไม่มีบานปลาย